บริษัท เควี เพสท์ จำกัด : รับกำจัดปลวก หนู แมลง ทุกชนิด
บริษัท เควี เพสท์ จำกัด : รับกำจัดปลวก หนู แมลง ทุกชนิด บริษัท เควี เพสท์ จำกัด : รับกำจัดปลวก หนู แมลง ทุกชนิด

เนเมซิส  ระบบเหยื่อกำจัดปลวก

Nemesis termite bait system the innovative solution

ระบบกำจัดปลวกเนเมซิส (NEMESIS)

       เนเมซิส (NEMESIS)  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการถูกออกแบบมาสำหรับกำจัดปลวกอย่างมืออาชีพ  สะอาด  และปลอดภัยสำหรับคุณและทุกคนในบ้าน  จึงทำให้หมดปัญหา  และไร้กังวลจากการรุกรานของปลวก  ซึ่งนำความเสียหายมาสู่บ้านเรือน

เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบ  และผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพ  ในการป้องกันกำจัดปลวกเพื่อความมั่นใจและวางใจได้ว่าบ้านของคุณจะปราศจากเจ้าปลวกร้ายและปลวกจะไม่กลับมารุกรานบ้านของคุณอีก

        เนเมซิส (NEMESIS)  ได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยสถาบันชั้นนำของประเทศออสเตรเลียเพื่อที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดในการปกป้องคุ้มครองบ้านเรือนของคุณจากการเข้าทำลายของปลวก

NEMESIS –เกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ  ที่ไม่ลับในกรณีถ้าเจอปลวกร้าย

   ในกรณีที่คุณพบปลวกหรือไม้ที่ถูกปลวกทำลายกัดกินโปรดอย่าได้ตื่นตระหนกไป (ให้หลีกเลี่ยงการทำลายรัง  หรือฉีดสารเคมีกำจัดแมลง  เพราะไม่สามารถทำลายรังปลวกร้ายได้)  ขอแนะนำให้ท่านรีบติดต่อ  บริษัทกำจัดแมลงที่ท่านไว้วางใจเพื่อทำการตรวจสอบ  วิเคราะห์  และให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาในเบื้องต้น

       ในการกำจัดปลวกนั้น  จะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทกำจัดแมลงชั้นนำ  ซึ่งมีความรู้ความเข้าใจ  ผ่านการอบรมเกี่ยวกับด้านการสำรวจพื้นที่  และตรวจจับการทำงานของปลวกที่เข้าทำลายอาคารบ้านเรือน  โดยบุคคลเหล่านี้มีความรู้ด้านชีววิทยาและพฤติกรรมของปลวกเป็นอย่างดี

         ประสบการณ์ด้านกำจัดแมลงเป็นส่วนสำคัญในการจัดการกับปลวก  ซึ่งจะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดแมลง  สามารถประเมินสภาพความเสียหายและแนะนำวิธีแก้ไขที่เหมาะสมกับสถานการณ์และความเสียหายของท่านได้

       ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดแมลง  ควรมีความเข้าใจในอาคาร  และตัวโครงสร้างเพื่อนำไปประกอบในการวางแผนและกลยุทธ์เพื่อผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบในการจัดการกับปลวก

        การกำจัดปลวกอย่างมืออาชีพนั้น  ทักษะในด้านการบริการและดูแลรักษาระบบเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการควบคุมปลวก  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  ผู้ที่ได้รับการอบรมวิธีการใช้งานในระบบ  เนเมซิส (NEMESIS)    จะมีความรู้ความเข้าใจอย่างเต็มที่ในการทำงานของระบบว่าสามารถตรวจจับ  และกำจัดปลวกไปจากบ้านของคุณได้ตลอดไป

          เนเมซิส (NEMESIS)   จะถูกติดตั้งภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดแมลงหรือบริษัทกำจัดแมลงเท่านั้น  บริษัท  เควี เพสท์  จำกัด  พร้อมที่จะให้การสนับสนุนเต็มที่แก่มืออาชีพในการกำจัดแมลง  และปลวกร้ายสำหรับทุกท่านได้รับการเข้าอบรมการใช้  “เนเมซิส (NEMESIS)”  จากทางเรา

เนเมซิส – เนเมซิสดีอย่างไร

เนเมซิส (NEMESIS)   ได้ถูกออกแบบให้เป็นระบบทางเลือกใหม่จากการพัฒนารูปแบบโดยสถาบันชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย  และผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดแมลงในอีกหลายประเทศ  เช่น  ออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา, ตะวันออกกลาง, มาเลเซีย, สิงค์โปร ฯลฯ

สถานีฝังดินเนเมซิส  มีรูปแบบที่ใช้การได้ง่าย  สามารถตรวจเช็คการกินเหยื่อได้อย่างสะดวก  และง่ายต่อการเติมเหยื่อกำจัดปลวก (NEMESIS BAIT MATRIX)  และช่วยลดความเสียหายจากการเข้าทำลายของปลวกได้เป็นอย่างดี

ไม้ล่อปลวก (Timber)  ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่เลียนแบบไม้ที่มีร่องรอยของการเข้าทำลายของปลวก  มีขนาดและรูปร่างที่เหมาะสมกับสถานีฝังดินทำให้สามารถตรวจการเข้าทำลายของปลวกได้ง่ายและไม่รบกวนปลวกที่เข้ามาภายในสถานี

สถานีแบบบนดินและสถานีแบบฝังดินมีรูปแบบที่เหมาะสมทั้งรูปทรงและขนาดความจุที่สามารถรองรับปริมาณเหยื่อ (NEMESIS BAIT MATRIX)  ที่เหมาะสม  เพื่อให้ได้ผลลัพธ์คือปลวกนั้นตายยกรังในเวลาที่รวดเร็ว  ด้วยประสิทธิภาพดังกล่าวจึงช่วยให้คุณกำจัดสิ่งที่รบกวนจิตใจเกี่ยวกับปลวกร้ายได้อย่างฉับพลัน 

“เนเมซิส (NEMESIS)”  สามารถนำมาใช้ร่วมกับระบบกำจัดแมลงโดยการใช้สารเคมี  ที่เหมาะสมได้อย่างไร้กังวล

ระบบการควบคุมดูแลปลวก  และเหยื่อล่อของเนเมซิส  ได้รับการรับรองว่าเป็นวิธีการกำจัดปลวกแบบตายทั้งรัง (Termite Colony Elimination)  ตามมาตรฐานของประเทศออสเตรเลีย  หมายเลขที่ AS3660.2-2000 

“เนเมซิส (NEMESIS)”   ผลิตโดย  บริษัท  Pest Control Technologies International Pty.Ltd, ประเทศออสเตรเลียได้รับการพัฒนา  นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทย  โดย  บริษัท  Pest Service Solution Co., Ltd (PSS)

NEMESIS – การทำงานของระบบเนเมซิส

สถานีเนเมซิสแบบบนดิน (NEMESIS ABOVE GROUND STATION)

           เหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส (NEMESIS  BAIT  MATRIX)  เป็นเหยื่อที่ดึงดูดปลวกได้ดีเป็นพิเศษ เมื่อปลวกได้เข้ากัดกินไม้ภายในบ้าน เหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส (NEMESIS  BAIT  MATRIX) สามารถนำมาใช้ควบคู่กับ สถานีเนเมซิสแบบบนดิน (nemesis  above-ground  ststion) ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดยสามารถติดตั้งลงบนแหล่งที่พบทางเดิน หรือการเข้าทำลายของปลวก จากนั้นปลวกงานจะเข้ามากินเหยื่ออย่างรวดเร็ว และจะนำเหยื่อกลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่น เช่น ปลวกทหาร ราชินีปลวก และปลวกงานตัวอื่นๆ โดยที่พวกปลวกจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเหยื่อนั้นมีผลต่อการเจริญเติบโต โดยสารออกฤทธิ์ในเหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส (NEMESIS  BAIT  MATRIX) คือ (Insect Growth Regulator : IGR) จะเป็นตัวหยุดไม่ให้ปลวกทำการผลิต หรือลอกคราบเพื่อการเจริญเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่า  รังปลลวกจะถูกทำลายยกรังอย่างราบคาบด้วย “เนเมซิส (NEMESIS)”   สถานีเนเมซิสแบบฝั่งดิน (NEMESIS  IN-GROUND STATION) (แนวป้องกันรอบบ้านของคุณ)

สถานีเนเมซิสแบบฝังดิน (Nemesis in-ground station)  คือระบบที่จะปกป้องกันแนวบ้านของคุณจากการรุกรานของปลวก  สถานีจะถูกติดตั้งรอบตัวอาคารบ้านเรือนไม่ว่าจะในดิน หรือ แผ่นดินคอนกรีต โดยเว้นระยะของแต่ละจุด ห่างกัน 4 เมตรต่อ 1 จุด เพื่อเป็นการสร้างแนวป้องกันการบุกรุก และโจมตีจากปลวก

         การติดตั้งสถานีสามารถติดตั้งได้ทุกที่ที่เป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการบุกรุก  และบริเวณที่จะพบปัญหา ฉะนั้นควรหมั่นให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ  และเช็คสภาพสถานีคุณเป็นประจำทุกๆ 2-3 สัปดาห์ เมื่อปลวกเข้ามากินไม้ในสถานีจะมีการเติม เหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส(NEMESIS  BAIT  MATRIX) ที่ไว้ในสถานีฝังดิน  ซึ่งปลวกจะนำเหยื่อกำจัดปลวก(NEMESIS  BAIT  MATRIX) กลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่นๆในรังและจะทำให้ปลวกที่ได้รับเหยื่อภายในรังตาย ภายหลังที่ได้รับเหยื่อที่มีสารออกฤทธิ์อยู่ซึ่งเป็นการกำจัดปลวกได้ทั้งรังอย่างรวดเร็ว

           ปกติสถานีควรได้รับการตรวจสอบอย่างประจำทุกๆ 3 อาทิตย์  เติมเหยื่อกำจัดปลวกในปริมาณที่เหมาะสม  เพื่อเป็นการรักษาแนวป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพรอบบ้านคุณ เมื่อรังปลวกได้ถูกทำลาย เหยื่อปลวกที่เหลือค้างอยู่ภายในสถานีจะถูกกำจัดทิ้ง และทำการใสไม้ล่อปลวก (Timber) อันใหม่ลงไปเพื่อเป็นเหยื่อล่อปลวกและเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบเป็นประจำตามระยะเวลาที่เหมาะสมต่อไป

 

 

บริษัท เควี เพสท์ จำกัด : รับกำจัดปลวก หนู แมลง ทุกชนิด บริษัท เควี เพสท์ จำกัด : รับกำจัดปลวก หนู แมลง ทุกชนิด
 
© 2013   บริษัท เควี เพสท์ จำกัด
68/1 ถ.โชตนา ซอย 20 ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
  053-219164 , 089-4339338
E-mail : kvpest-99@hotmail.com      เวลาทำการ : จันทร์-เสาร์   08:30-17:30