เนเมซิส ระบบเหยื่อกำจัดปลวก

ระบบกำจัดปลวกเนเมซิส (NEMESIS)

    เนเมซิส (NEMESIS) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการถูกออกแบบมาสำหรับกำจัดปลวกอย่างมืออาชีพ สะอาด และปลอดภัยสำหรับคุณและทุกคนในบ้าน จึงทำให้หมดปัญหา และไร้กังวลจากการรุกรานของปลวก ซึ่งนำความเสียหายมาสู่บ้านเรือน
     เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบ และผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพ ในการป้องกันกำจัดปลวกเพื่อความมั่นใจและวางใจได้ว่าบ้านของคุณจะปราศจากเจ้าปลวกร้ายและปลวกจะไม่กลับมารุกรานบ้านของคุณอีก
    นเมซิส (NEMESIS) ได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยสถาบันชั้นนำของประเทศออสเตรเลียเพื่อที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดในการปกป้องคุ้มครองบ้านเรือนของคุณจากการเข้าทำลายของปลวก
NEMESIS –เกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ลับในกรณีถ้าเจอปลวกร้าย
    ในกรณีที่คุณพบปลวกหรือไม้ที่ถูกปลวกทำลายกัดกินโปรดอย่าได้ตื่นตระหนกไป (ให้หลีกเลี่ยงการทำลายรัง หรือฉีดสารเคมีกำจัดแมลง เพราะไม่สามารถทำลายรังปลวกร้ายได้) ขอแนะนำให้ท่านรีบติดต่อ บริษัทกำจัดแมลงที่ท่านไว้วางใจเพื่อทำการตรวจสอบ วิเคราะห์ และให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาในเบื้องต้น
    ในการกำจัดปลวกนั้น จะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทกำจัดแมลงชั้นนำ ซึ่งมีความรู้ความเข้าใจ ผ่านการอบรมเกี่ยวกับด้านการสำรวจพื้นที่ และตรวจจับการทำงานของปลวกที่เข้าทำลายอาคารบ้านเรือน โดยบุคคลเหล่านี้มีความรู้ด้านชีววิทยาและพฤติกรรมของปลวกเป็นอย่างดี
    ประสบการณ์ด้านกำจัดแมลงเป็นส่วนสำคัญในการจัดการกับปลวก ซึ่งจะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดแมลง สามารถประเมินสภาพความเสียหายและแนะนำวิธีแก้ไขที่เหมาะสมกับสถานการณ์และความเสียหายของท่านได้
    ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดแมลง ควรมีความเข้าใจในอาคาร และตัวโครงสร้างเพื่อนำไปประกอบในการวางแผนและกลยุทธ์เพื่อผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบในการจัดการกับปลวก
    การกำจัดปลวกอย่างมืออาชีพนั้น ทักษะในด้านการบริการและดูแลรักษาระบบเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการควบคุมปลวก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่ได้รับการอบรมวิธีการใช้งานในระบบ เนเมซิส (NEMESIS) จะมีความรู้ความเข้าใจอย่างเต็มที่ในการทำงานของระบบว่าสามารถตรวจจับ และกำจัดปลวกไปจากบ้านของคุณได้ตลอดไป
    เนเมซิส (NEMESIS) จะถูกติดตั้งภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดแมลงหรือบริษัทกำจัดแมลงเท่านั้น บริษัท เควี เพสท์ จำกัด พร้อมที่จะให้การสนับสนุนเต็มที่แก่มืออาชีพในการกำจัดแมลง และปลวกร้ายสำหรับทุกท่านได้รับการเข้าอบรมการใช้ “เนเมซิส (NEMESIS)” จากทางเร



เนเมซิส – เนเมซิสดีอย่างไร
เนเมซิส (NEMESIS) ได้ถูกออกแบบให้เป็นระบบทางเลือกใหม่จากการพัฒนารูปแบบโดยสถาบันชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย และผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดแมลงในอีกหลายประเทศ เช่น ออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา, ตะวันออกกลาง, มาเลเซีย, สิงค์โปร ฯลฯ
สถานีฝังดินเนเมซิส มีรูปแบบที่ใช้การได้ง่าย สามารถตรวจเช็คการกินเหยื่อได้อย่างสะดวก และง่ายต่อการเติมเหยื่อกำจัดปลวก (NEMESIS BAIT MATRIX) และช่วยลดความเสียหายจากการเข้าทำลายของปลวกได้เป็นอย่างดี
ไม้ล่อปลวก (Timber) ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่เลียนแบบไม้ที่มีร่องรอยของการเข้าทำลายของปลวก มีขนาดและรูปร่างที่เหมาะสมกับสถานีฝังดินทำให้สามารถตรวจการเข้าทำลายของปลวกได้ง่ายและไม่รบกวนปลวกที่เข้ามาภายในสถานี
สถานีแบบบนดินและสถานีแบบฝังดินมีรูปแบบที่เหมาะสมทั้งรูปทรงและขนาดความจุที่สามารถรองรับปริมาณเหยื่อ (NEMESIS BAIT MATRIX) ที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์คือปลวกนั้นตายยกรังในเวลาที่รวดเร็ว ด้วยประสิทธิภาพดังกล่าวจึงช่วยให้คุณกำจัดสิ่งที่รบกวนจิตใจเกี่ยวกับปลวกร้ายได้อย่างฉับพลัน
“เนเมซิส (NEMESIS)” สามารถนำมาใช้ร่วมกับระบบกำจัดแมลงโดยการใช้สารเคมี ที่เหมาะสมได้อย่างไร้กังวล
ระบบการควบคุมดูแลปลวก และเหยื่อล่อของเนเมซิส ได้รับการรับรองว่าเป็นวิธีการกำจัดปลวกแบบตายทั้งรัง (Termite Colony Elimination) ตามมาตรฐานของประเทศออสเตรเลีย หมายเลขที่ AS3660.2-2000
“เนเมซิส (NEMESIS)” ผลิตโดย บริษัท Pest Control Technologies International Pty.Ltd, ประเทศออสเตรเลียได้รับการพัฒนา นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทย โดย บริษัท Pest Service Solution Co., Ltd (PSS)

NEMESIS – การทำงานของระบบเนเมซิส
สถานีเนเมซิสแบบบนดิน (NEMESIS ABOVE GROUND STATION) เหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส (NEMESIS BAIT MATRIX) เป็นเหยื่อที่ดึงดูดปลวกได้ดีเป็นพิเศษ เมื่อปลวกได้เข้ากัดกินไม้ภายในบ้าน เหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส (NEMESIS BAIT MATRIX) สามารถนำมาใช้ควบคู่กับ สถานีเนเมซิสแบบบนดิน (nemesis above-ground ststion) ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดยสามารถติดตั้งลงบนแหล่งที่พบทางเดิน หรือการเข้าทำลายของปลวก จากนั้นปลวกงานจะเข้ามากินเหยื่ออย่างรวดเร็ว และจะนำเหยื่อกลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่น เช่น ปลวกทหาร ราชินีปลวก และปลวกงานตัวอื่นๆ โดยที่พวกปลวกจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเหยื่อนั้นมีผลต่อการเจริญเติบโต โดยสารออกฤทธิ์ในเหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส (NEMESIS BAIT MATRIX) คือ (Insect Growth Regulator : IGR) จะเป็นตัวหยุดไม่ให้ปลวกทำการผลิต หรือลอกคราบเพื่อการเจริญเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่า รังปลลวกจะถูกทำลายยกรังอย่างราบคาบด้วย “เนเมซิส (NEMESIS)” สถานีเนเมซิสแบบฝั่งดิน (NEMESIS IN-GROUND STATION) (แนวป้องกันรอบบ้านของคุณ)
สถานีเนเมซิสแบบฝังดิน (Nemesis in-ground station) คือระบบที่จะปกป้องกันแนวบ้านของคุณจากการรุกรานของปลวก สถานีจะถูกติดตั้งรอบตัวอาคารบ้านเรือนไม่ว่าจะในดิน หรือ แผ่นดินคอนกรีต โดยเว้นระยะของแต่ละจุด ห่างกัน 4 เมตรต่อ 1 จุด เพื่อเป็นการสร้างแนวป้องกันการบุกรุก และโจมตีจากปลวก การติดตั้งสถานีสามารถติดตั้งได้ทุกที่ที่เป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการบุกรุก และบริเวณที่จะพบปัญหา ฉะนั้นควรหมั่นให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ และเช็คสภาพสถานีคุณเป็นประจำทุกๆ 2-3 สัปดาห์ เมื่อปลวกเข้ามากินไม้ในสถานีจะมีการเติม เหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิส(NEMESIS BAIT MATRIX) ที่ไว้ในสถานีฝังดิน ซึ่งปลวกจะนำเหยื่อกำจัดปลวก(NEMESIS BAIT MATRIX) กลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่นๆในรังและจะทำให้ปลวกที่ได้รับเหยื่อภายในรังตาย ภายหลังที่ได้รับเหยื่อที่มีสารออกฤทธิ์อยู่ซึ่งเป็นการกำจัดปลวกได้ทั้งรังอย่างรวดเร็ว
ปกติสถานีควรได้รับการตรวจสอบอย่างประจำทุกๆ 3 อาทิตย์ เติมเหยื่อกำจัดปลวกในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อเป็นการรักษาแนวป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพรอบบ้านคุณ เมื่อรังปลวกได้ถูกทำลาย เหยื่อปลวกที่เหลือค้างอยู่ภายในสถานีจะถูกกำจัดทิ้ง และทำการใสไม้ล่อปลวก (Timber) อันใหม่ลงไปเพื่อเป็นเหยื่อล่อปลวกและเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบเป็นประจำตามระยะเวลาที่เหมาะสมต่อไป